Những tỷ lệ kèo trên chấp kèo dưới thường gặp tại W88

Thực tế, kèo cược khi chơi cá cược bóng đá là rất nhiều, kèo trên kèo dưới chỉ là một trong số ít những kèo cược phổ biến. Để chơi kèo trên kèo dưới hiệu quả, người chơi cần có nhiều thời gian để nghiên cứu và nhiều kiến thức, kinh nghiệm cần trang bị.

Trong phạm vi bài viết này, w88won.com sẽ chia sẻ cho bạn đọc về kèo trên kèo dưới.

Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới là loại kèo cược thể hiện tỷ lệ chấp nhất định dành cho hai đội bóng tham gia thi đấu. Kèo trên được hiểu là đội bóng có sức mạnh, được đánh giá cao hơn, tên tuổi, vị thế, kỹ năng nhiều hơn và kèo dưới là đội bóng được đánh giá thấp hơn, yếu hơn.

Tại BTI thể thao W88 thì đội kèo trên thường biểu thị bằng màu đỏ và đội kèo dưới thường biểu thị bằng màu xám, màu xanh dương hoặc màu đen.

Muốn nhận biết được kèo trên dưới, người chơi nên dành nhiều thời gian hơn cho việc tìm hiểu thông tin về đội bóng, có thể là thông tin về thành tích, thứ hạng, đội hình, lịch sử đối đầu, phong độ, điều kiện, thời tiết thi đấu…

Thông tin mà người chơi thu thập được càng nhiều, độ chính xác càng cao thì cơ hội để người chơi có những nhận định, đánh giá càng chính xác và cơ hội trúng thưởng sẽ càng cao.

Nếu trong các trận đấu, có sự xuất hiện của các đội bóng chuyên nghiệp, người chơi sẽ dễ dàng nhận biết, so sánh và có những đánh giá riêng với tỷ lệ chính xác khá lớn.

Những tỷ lệ kèo trên chấp kèo dưới thường gặp tại W88

  • Kèo chấp 1/4 trái

Đây là tỷ lệ phổ biến trong trường hợp hai đội bóng có tương quan sức mạnh, phong độ thi đấu tương đương nhau.

Trường hợp người chơi cược cho đội bóng kèo trên, nếu đội đó chiến thắng với 1 bàn thắng thì người chơi đó cũng được coi là chiến thắng.

Trường hợp hai đội bóng thi đấu có tỷ số hoà nhau, người chơi cược cho đội bóng kèo trên sẽ thua nửa số tiền đã cược, số tiền này sẽ thuộc về người cược cho đội bóng kèo dưới.

  • Kèo chấp 1/2 trái

Khi chơi kèo trên dưới, tỷ lệ chấp 1/2 trái thì đội bóng kèo dưới được mặc định cộng thêm 0.5 trái ngay từ trước khi trận đấu bắt đầu. Hai đội bóng cùng thi đấu và hòa nhau thì đội kèo dưới sẽ chiến thắng và ăn đủ tiền cược. Với người đặt kèo trên thì sẽ thua đủ tiền.

  • Kèo chấp 3/4

Trong kèo này, được hiểu là kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.75 trái. Người chơi đặt cho đội kèo trên và giành được chiến thắng khi đội kèo trên giành được chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên. Trường hợp chỉ thắng 1 bàn, đội kèo trên sẽ chỉ thu về tiền thắng bằng 1/2 tiền cược.

Còn nếu như tỷ số cuối mà hai đội thi đấu ghi được là hòa nhau thì người chơi cược cho đội kèo trên sẽ mất toàn bộ tiền cược.

  • Kèo chấp 1 trái

Đây là tỷ lệ chấp xuất hiện trong những trận đấu diễn ra giữa hai đội bóng có sự chênh lệch lớn về sức mạnh  Theo đó, đội bóng kèo trên sẽ chấp đội bóng kèo dưới 1 bàn. Đội bóng kèo trên chỉ có thể giành được chiến thắng trọn vẹn nếu như chiến thắng cách biệt 2 bàn, thắng cách biệt hai bàn sẽ chỉ được tính là hòa.

Ngoài ra, đối với kèo trên, kèo dưới còn tồn tại các tỷ lệ chấp khác, cũng vô cùng phổ biến như 3/4, 1 1/2, 1 3/4, 2, 2 1/2, 2 3/4 … Cách xác định kèo, đọc kèo cũng tương tự như đã chia sẻ phía trên.

Phần Kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà w88won.com muốn gửi gắm, chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng rằng nó có thể ít nhiều trở nên hữu ích và cần thiết đối với bạn đọc trong quá trình tìm hiểu, lựa chọn và trải nghiệm kèo trên dưới trong thời gian sắp tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *